VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

 

10 năm trước, khi còn đang làm sản xuất đồ nội thất, mỗi khi có đơn hàng Sofa, chúng tôi phải đặt các cơ sở trong nước sản xuất. Nhận thấy rằng người tiêu dùng Việt Nam thật thiệt thòi khi chưa được sử dụng các sản phẩm chất lượng, trong khi các loại Sofa ngoại nhập quá đắt đỏ và nhập nhèm nguồn gốc xuất xứ.

Năm 2009 chúng tôi quyết định chuyển hướng sang Sản xuất kinh doanh Sofa, quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm Sofa có chất lượng tương đương hàng Nhập khẩu cao cấp với giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt hơn nhiều.  Từ đó chúng tôi luôn tâm niệm Sứ mệnh của mình là:

 

” Đem lại sự tiện nghi cho các gia đình Việt Nam”.

Sản phẩm đã sản xuất

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA VỀ SOFA

Chúng tôi tin rằng, chỉ khi chuyên tâm vào một lĩnh vực chuyên biệt nào đó, bạn mới có thể làm tốt. Bằng cách chỉ tập trung vào sản xuất Sofa, chúng tôi mong muốn trở thành nhà Sản xuất sofa hàng đầu Việt Nam. 

Năm kinh nghiệm

KINH NGHIỆM TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Bắt đầu sản xuất nội thất từ năm 2005 và tập trung vào sản xuất Sofa từ năm 2009, trong hơn 10 năm hoạt động IMA đã cho xuất xưởng hơn 10.000 bộ sofa. Chúng tôi tự tin có thể tạo nên những bộ Sofa chất lượng cao nhất, sánh ngang hàng Nhập khẩu cao cấp. Với lợi thế sản xuất trong nước, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm Chất lượng cao như hàng nhập nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều.

m2 Nhà xưởng

NĂNG LỰC SẢN XUẤT MẠNH MẼ

Với quyết tâm trở thành nhà sản xuất Sofa hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi luôn đầu tư mạnh vào sản xuất, tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm, năng suất lao động cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Công nhân viên

CON NGƯỜI LÀ QUAN TRỌNG NHẤT !

Chúng tôi luôn tin rằng, con người luôn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của Doanh nghiệp. Với hơn 30 thợ tay nghề cao cùng 20 nhân viên kinh doanh – văn phòng, IMA luôn tập trung vào chất lượng con người – yếu tố chính giúp IMA ổn định và phát triển trong những năm vừa qua. 

IMASOFA được sáng lập bởi vợ chồng KTS Đỗ Hà Lượng và Hoàng Thanh Hà. Lần đầu tiên chúng tôi được ngồi vào một bộ Sofa Ý là trong thời gian tham dự triển lãm nội thất Quốc tế IFFS tại Singapore. Cảm giác êm ái nhẹ nhàng nhưng không sụt lún. Độ cao ghế vừa phải, đủ để ngồi xuống và đứng lên dễ dàng. Độ nghiêng của lưng và chiều cao của gối kê cổ cũng được tính toán hợp lý, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Được trải nghiệm những bộ Sofa Ý đỉnh cao làm chúng tôi nhen lên một ý tưởng.

 

Italia là trung tâm của Thời trang, Nghệ thuật, Kiến trúc, Xe cộ… với phong cách Tinh tế, Lịch lãm và có phần lãng mạn. Italia còn có những hãng Sofa Nội thất hàng đầu, luôn dẫn dắt xu hướng Nội thất cả thế giới như là: Polyform, B&B Italia, Alberta, Minotti,Calia… Các bộ sofa Ý nổi bật ở các điểm: Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Các đường nét không rườm rà nhưng lại có độ cân đối về tỉ lệ, chau chuốt về chi tiết, và độ hoàn thiện cao trên bề mặt vật liệu và đâu đó còn mang hồn của nghệ thuật La mã cổ xưa đầy mê hoặc.

Tuy nhiên, một bộ sofa Ý thực thụ, nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về Việt Nam có giá từ 200-500 triệu đồng. Thực sự không phù hợp với phần lớn người dân.  Sau gần nửa năm tìm tòi tài liệu nước ngoài, khảo sát các xưởng sản xuất Sofa ở Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… chúng tôi quyết tâm theo đuổi một niềm tin: những người Việt Nam hoàn toàn có thể làm được sofa đẹp như sofa Ý.

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có niềm đam mê cùng sự tập trung cao độ mới có thể cho ra những sản phẩm đủ tốt, đủ đẹp để cạnh tranh với Sofa Nhập khẩu. Trong năm 2009, sau khi quyết định chuyển sang sản xuất Sofa, chúng tôi tạm dừng dần các hoạt động liên quan đến thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất khác. Và rồi thương hiệu IMASOFA được ra đời.

 

Khó khăn ban đầu lớn nhất của chúng tôi là nhân lực. Chúng tôi không thể thuê thợ Sofa hiện tại ở Việt Nam bởi họ chịu sự ảnh hưởng quá nhiều của phương pháp sản xuất cũ lạc hậu, không phù hợp với yêu cầu cao cấp của dòng sản phẩm mới. Thật may mắn, nhờ một vài người bạn giới thiệu, chúng tôi đã tìm được 2 người thợ đã từng đi lao động Xuất khẩu ở Malaysia, tại công ty chuyên về sản xuất OEM Sofa cho một hãng của Ý , và đây là nòng cốt để chúng tôi xây dựng đội ngũ thợ tay nghề cao sau này.

Vượt quá nhiều khó khăn khác, cuối năm 2009, Showroom IMASOFA đầu tiên được mở tại 111 Quán Thánh ( Thực ra là chuyển đổi từ Showroom đồ gỗ nội thất sang). Các sản phẩm đầu tiên đã được khách hàng đón nhận dù vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Trong những năm đầu, hai vợ chồng tôi vẫn trực tiếp bán hàng, trực tiếp đi giao hàng để ghi nhận những ý kiến khách hàng, liên tục hoàn thiện sản phẩm ngày càng Chuẩn Ý hơn.

Từ Showroom ban đầu chỉ rộng 50m2 này, mỗi năm IMA lại phát triển hơn, mở được showroom rộng lớn hơn. Những địa điểm Showroom IMA đã từng hiện diện như là: 133 Thụy Khuê: 70m2, 14B Hoàng Quốc Việt ( 120m2), 38 Phan Đình Phùng ( 200m2), Số 7 Trần Phú – Hà Đông ( 280m2), Showroom IMA Royal City ( 80m2)… Các địa điểm trên giờ đây đã nhường chỗ cho 3 Showroom hiện tại với tổng diện tích trưng bày lên đến 800m2.

Hiện nay, IMASOFA trở thành đơn vị tiên phong về sản xuất Sofa theo mẫu mã từ Ý, với tiêu chuẩn chất lượng Ý, sản xuất đặt hàng theo yêu cầu cho các công trình tại Việt Nam. IMASOFA luôn cập nhật các mẫu mã, xu hướng mới nhất từ các hãng Sofa hàng đầu Italia như Natuzzi, Poliform, B&B Italia, Minotti… Ngoài ra, với chất liệu Da thật nhập từ Ý, vải nhập từ Bỉ, các sản phẩm của IMASOFA hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng giá thành chỉ bằng ⅓. Đây chính là cánh cửa giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận tinh hoa thiết kế từ Italia một cách dễ dàng hơn.

Thông tin thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

11 + 8 =