Câu chuyện của những nghệ nhân tạo nên chiếc sofa

IMA sẽ đưa quý khách vào một hành trình khám phá quy trình tạo nên một chiếc sofa phong cách Ý của chúng tôi. Hãy ngồi xuống, lắng nghe và cảm nhận câu chuyện này nhé!

KHUNG CỐT

 

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất, gỗ được IMA phân loại , chọn lựa một cách cẩn thận để loại bỏ các khuyết tật. Khi đi vào sản xuất , gỗ được chế biến theo thiết kế ban đầu. Với ý thức bảo vệ môi trường, chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu gỗ Rừng trồng ( Rừng tái tạo) , có xuất xứ rõ ràng. Tất cả các nguyên liệu từ gỗ và ngoài gỗ đều được kiểm chứng về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

DA VÀ VẢI BỌC

 

Tại IMA, chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về vấn đề chất lượng và đây là lý do tại sao IMA luôn dành nhiều thời gian và nguồn lực để lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Da chất lượng cao là ưu tiên số 1. Việc lựa chọn thể hiện qua gần 20 tiêu chuẩn đánh giá kỹ lưỡng, cẩn thận . Vải và Da của IMA có nguồn gốc từ Ý và Hàn Quốc. Các tấm da đều có kích thước lớn và có độ dày lên đến 2.5mm.

Bằng sự hợp tác với các xưởng thuộc da lâu đời, chúng tôi đang tiếp tục cống hiến, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mang tính chất tiên phong về da. Điều này cho phép chúng tôi luôn có các sản phẩm da độc đáo, chất lượng cao với một giá trị thẩm mỹ độc quyền không thay đổi theo thời gian.

CẮT MẪU

 

Trong sản xuất chất lượng cao, giai đoạn cắt mẫu là một quá trình rất tinh tế và quan trọng. Trên mỗi tấm Da, những mảng đẹp nhất được đánh dấu cho những vị trí quan trọng. Các mẫu bìa cứng sau đó được cẩn thận đặt trên da được lựa chọn, được vẽ lại và cắt thành từng mảnh. Sản phẩm cuối cùng, được làm bằng da rất mềm, với những mảng có tính chất co giãn khách nhau, nhấn mạnh sự phong phú của tấm da tự nhiên và tôn vinh độ hoàn thiện thủ công trong giai đoạn sản xuất quan trọng này.

MAY RÁP

 

Tại Ima, chúng tôi quan tâm đến mọi quá trình sản xuất, nhưng may là một trong những quy trình quan trọng nhất của chúng tôi. Với sự chú ý cao độ đến từng chi tiết: Đường may tinh tế, thực hiện bằng máy móc đặc biệt với sự phối màu linh hoạt, làm phong phú thêm các sản phẩm và tạo nên sự nổi bật sự sang trọng , độc đáo của phong cách Ý. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp các sản phẩm với sự hoàn thiện cao nhất cho những công trình đẳng cấp.

BỌC HOÀN THIỆN

 

Thợ bọc sofa của IMA là nghệ nhân lành nghề nhất. Công việc của họ đòi hỏi kỹ năng, sự tập trung, nhiệt huyết, và niềm đam mê. Đó là những người thợ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Mỗi sản phẩm được sản xuất và hoàn thiện với các công đoạn tỉ mẩn khác nhau. Từ làm khung, tạo form mút, rồi bọc lót. Cuối cùng là bọc hoàn thiện. Những người thợ như những nghệ sỹ luôn cần cù sáng tạo để ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đầy tính nghệ thuật.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

 

Chất lượng ở Ima được đề cao ở tất cả các khâu và áp dụng với tất cả mọi người. Bắt đầu từ bản phác thảo của nhà thiết kế, các mẫu thử nghiệm, sau đó đến các sản phẩm đã hoàn thành. Tất cả mọi người trong quá trình sản xuất và tất cả các nhà cung cấp có cùng một mục tiêu: Sự hoàn hảo. Việc lựa chọn các vật liệu, sự giám sát liên tục của nhiều giai đoạn sản xuất và kiểm tra cuối cùng trước khi giao hàng cho khách hàng nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm là một tác phẩm tuyệt vời, hoàn toàn Made in Vietnam, Ima Phong cách Ý – Không thỏa hiệp!.