Hơn 10 năm nâng tầm một thương hiệu

Mỗi chiếc sofa mà IMA sản xuất ra đều gắn với một câu chuyện, một tâm huyết đối với nghề. Quay trở lại thời điểm 2005, đó là lúc chúng tôi bắt đầu niềm đam mê của mình bằng việc kinh doanh về đỗ gỗ nội thất trong công ty của gia đình. Trong khi các sản phẩm khác đều ổn thì những chiếc sofa khi đó lại khiến chúng tôi cảm thấy bứt rứt không yên bởi chất lượng của chúng. Chúng tôi vẫn nhớ một lần vào thăm một xưởng sofa và chứng kiến những chiếc xe chở gỗ lại gắn đinh đầy lởm chởm, thậm chí các nguyên vật liệu khác cũng không mấy khả quan hơn. Khi đó chúng tôi tự nhủ: Với nguyên liệu thế này thì làm sao cho ra sản phẩm tốt được?

Từ đó nhen nhóm trong chúng tôi một nhiệt huyết để thay đổi, cải biển những chiếc sofa. Và cơ hội đã thực sự đến khi chúng tôi ngồi vào một bộ sofa Ý tại một triển lãm nội thất Quốc tế. Đó cũng là lúc chúng tôi phải thốt lên bởi sự êm ái, thư giãn mà chiếc sofa mang lại. Độ cao ghế vừa phải, đủ để ngồi xuống và đứng lên dễ dàng; độ nghiêng của lưng và chiều cao của phần gối kê cổ cũng được tính toán hợp lý, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Lúc đó, chúng tôi chợt có 1 ý tưởng rằng tại sao lại không làm nên một chiếc sofa tiêu chuẩn Ý nhưng lại được làm nên bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt Nam. Như vậy mọi gia đình có thể sử dụng và yêu thích, hài lòng với một mức chi phí đầu tư hợp lý. Và đó là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của IMASOFA. Trong suốt hành trình hơn 10 năm vừa qua, 10 000 chiếc sofa đã đến với những ngôi nhà với chung một sứ mệnh: một sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Ý dành riêng cho người Việt. Mỗi ngày trôi qua IMA đều tâm niệm rằng may đo tỉ mỉ từng mẫu sofachính là yếu tố để thương hiệu duy trì, phát triển như hiện nay và cũng là lý do quý khách tin chọn chúng tôi.

Tầm nhìn & sứ mệnh

IMA SOFA quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm sofa có chất lượng tương đương hàng Nhập khẩu cao cấp với giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt hơn nhiều.

IMA luôn tập trung vào con người – yếu tố chính giúp IMA ổn định và phát triển trong những năm vừa qua. Chắc chắn với đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm, IMA SOFA sẽ mang tới những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Với quyết tâm trở thành nhà sản xuất sofa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đầu tư mạnh vào sản xuất, tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm, năng suất lao động cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.