F.A.Q

Các câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phong cách Ý là gì ?

IMASOFA là đơn vị sofa Sản xuất tại Việt Nam, theo mẫu mã và chất lượng của Italia.

Italia là trung tâm của Thời trang, Nghệ thuật, Kiến trúc, Xe cộ… với phong cách Tinh tế, Lịch lãm và có phần lãng mạn. Italia còn có những hãng Sofa Nội thất hàng đầu, luôn dẫn dắt xu hướng Nội thất cả thế giới như là: Polyform, B&B Italia, Alberta, Minotti,Calia… Các bộ sofa Ý nổi bật ở các điểm: Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Các đường nét không rườm rà nhưng lại có độ cân đối về tỉ lệ, chau chuốt về chi tiết, và độ hoàn thiện cao trên bề mặt vật liệu và đâu đó còn mang hồn của nghệ thuật La mã cổ xưa đầy mê hoặc.

Sofa của IMA được sản xuất ở đâu?

Sofa của IMA được sản xuất tại Việt Nam, tại nhà máy của IMA, rộng 3000m2 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, với thiết kế từ Ý và vật liệu Da thật nhập từ Ý. Ngoài ra một số Nguyên phụ liệu khác được nhập khẩu từ Nhật, Trung Quốc và Thái Lan.
Các nguyên liệu cơ bản như Gỗ, Đinh, Vải lót , Vật liệu đóng gói… thì sử dụng nguyên liệu trong nước.

Sofa có thay đổi được kích thước, màu sắc, chất liệu không ?

IMA là đơn vị sản xuất trực tiếp nên Khách hàng có thể tuỳ chọn chất liệu, màu sắc theo ý thích.

Kích thước sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng gia đình. Tuy nhiên với 1 số mẫu sofa, cần đảm bảo tỷ lệ để đạt yếu tố thẩm mỹ và đảm bảo kết cấu nên nhân viên tư vấn của IMA sẽ hỗ trợ khách hàng về kích thước phù hợp.

Nếu mua sẵn hoặc đặt hàng, thời gian giao hàng là bao lâu ?

Nếu khách hàng mua sẵn IMA có thể chuyển sản phẩm đến nhà khách hàng sớm nhất có thể theo yêu cầu của KH và theo khoảng cách thực tế.

Nếu khách hàng đặt hàng , IMA sẽ giao hàng sau 15 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Tại sao IMASOFA không nhận làm mẫu bên ngoài ?

Các mẫu sản phẩm trong catalogue của IMA là các mẫu đã được IMA sản xuất thử nghiệm nhiều lần, điều chỉnh tỷ lệ, kết cấu để đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ, kết cấu và độ phù hợp với thói quen sử dụng, thể trạng của người việt nam.

Như các bạn thấy, một mẫu sofa để không chỉ đẹp mà còn phù hợp khi sử dụng cần có tỷ lệ đúng giữa các chi tiết như lưng ghế, chiều cao từ đất tới mặt đệm, tỷ lệ giữa tay ghế, phần đế.v.v

Để có thể đưa 1 mẫu sofa vào thực tế chúng tôi mất nhiều tháng để triển khai và kiểm tra, điều chỉnh . Do đó chúng tôi không thể nhận 1 mẫu sản phẩm mới chưa sản xuất mà khách hàng chỉ đưa ảnh để sản xuất, vì nhìn ảnh không thể đảm bảo chắc chắn về tỷ lệ, kích thước .

Với thời gian chúng tôi đang  nhận đặt hàng là 15 ngày, với thời gian này IMA không có đủ thời gian để sản xuất thử nghiệm, kiểm tra và điều chỉnh kích thước cũng như kiểm tra kết cấu sản phẩm có đạt yêu cầu hay không .

Chúng tôi luôn luôn đúng hẹn với Khách hàng do đó chúng tôi không thể nhận đơn hàng khi chúng tôi không chắc chắn về ngày sẽ hoàn thành chúng.

Và một điều quan trọng nhất : Chúng tôi không muốn Khách hàng bỏ tiền ra và phải trở thành người đầu tiên thử nghiệm sản phẩm.

IMASOFA có giao hàng đi các Tỉnh không ?

IMASOFA có nhận giao hàng đi các Tỉnh, và có hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng.